Hội đồng cử tri nhân dâ - nội dung trang web

Ví dụ về trạng thái bảy khía cạnh - Nhấp vào từng khía cạnh làm chỉ mục trang web

•••

facet one of seven facet 2 of seven facet 3 of seven facet 4 of seven facet 5 of seven facet 6 of seven facet 7 of seven facet 7 of seven facet 7 of seven facet 7 of seven humanity at center

seven facet org chart

Bây giờ trang web này là một hội đồng chọn người chiến thắng cuộc thi. Một ngày nào đó nó có thể thảo luận và sau đó tạo ra một trạng thái. Các thành viên của một xã hội được ràng buộc bởi sự đoàn kết nhằm mục tiêu sống tốt trong khi chăm sóc Trái đất và một tương lai khỏe mạnh. Những kẻ đầu sỏ làm mồi cho xã hội và do đó không phải là một phần của xã hội. Các biểu hiện hiện đại của quyền lực xã hội Mỹ Latinh tồn tại mãi mãi ở trung tâm quyền lực nhà nước mà nó tạo ra.


Nguồn gốc triết học - lý do tại sao những cuộc thi này lại chào đón giới trẻ

"Các giá trị Post Material đã bén rễ ở Bogota cũng như các nơi khác và sự từ chối rộng rãi của môn đấu bò là một biểu hiện của những mối quan tâm mới này. Vào năm 2015, một cuộc khảo sát cho thấy 81% cư dân của Bogota chống lại đấu bò tót. Ở cấp độ kinh tế xã hội thấp hơn và trung bình, sự từ chối lần lượt tăng lên 83% và 84%, trái ngược với 50% ở cấp độ trên. lại đấu bò tót bị 86% thanh niên từ 18 đến 25 từ chối, trái ngược với 69% ở những người 55 tuổi trở lên.” Trang 136, Nghiên cứu Mỹ Latinh, Số 234, Tháng 9, 2020, Đăng Xung đột Vật chất ở Andes

Dưới đây là từ Nghiên cứu Mỹ Latinh , Nó mở ra cuộc thảo luận về quyền lực của các thành viên được cấu thành và xã hội; số 229, trang 76, bởi Carys Hughes

"Trong một nền văn học ngày càng phát triển, cách tiếp cận này đã được đặc trưng như một mô hình hiến pháp mới cung cấp một cái nhìn thay thế về mối quan hệ giữa nhà nước và xã hội.

"Chủ nghĩa hợp hiến mới của Mỹ Latinh dựa trên sự kêu gọi và hoạt động của thành phần dân chủ trong lý thuyết hiến pháp: quyền lực cấu thành. Được đưa ra lần đầu tiên trong bối cảnh Cách mạng Pháp bởi Emmanuel Sieyes, lý thuyết về quyền lực hợp thành phân biệt giữa "quyền lực nhà nước hợp hiến" (nhà nước, các cơ quan, thể chế và thủ tục của nó) và "quyền lực cấu thành" (nhân dân; lực lượng tạo ra nhà nước và vẫn là nguồn cuối cùng của tính hợp pháp của nó). (Sewell, 1994) Sieyes cho rằng chính xã hội và con người mới có quyền lực đối với cấu trúc và bản chất của nhà nước. Như một sử gia đã nói, lý thuyết đã trở thành "một kịch bản cho cuộc cách mạng." (Sewell, 1994: 53) và cung cấp cơ sở lý thuyết cho việc thành lập hội đồng lập hiến quốc gia vào tháng 7 năm 1789, nơi đã soạn thảo hiến pháp thành văn đầu tiên của Pháp.

"Quyền lực cấu thành xã hội vẫn là một khái niệm quan trọng trong lý thuyết hiến pháp tự do. Khái niệm về "thời điểm thành lập" ban đầu khi nhà nước được tạo ra bởi các cơ quan quyền lực cấu thành, có chức năng là nguồn gốc của tính hợp pháp và thẩm quyền cho trật tự hiến pháp đang diễn ra. Tuy nhiên, sau thời điểm thành lập này, quyền lực hiến pháp của nhà nước được hiểu là đã thay thế quyền lực cấu thành (Colón-Rios, 2012). Trong chủ nghĩa hợp hiến mới của Mỹ Latinh, khái niệm quyền lực cấu thành được phục sinh và được các chính phủ cũng như các nhà lý thuyết sử dụng để giải thích và hợp pháp hóa sự thay đổi cơ cấu triệt để thông qua chính trị dân chủ."

p 77 ... chủ nghĩa hợp hiến mới của Mỹ Latinh hình dung tiềm năng cho một mối quan hệ phức tạp hơn, có nhiều sắc thái hơn, và cuối cùng có hiệu quả hơn giữa quyền lực được hiến định và quyền lực của cơ quan ... Những người chỉ trích chủ nghĩa hợp hiến mới của Mỹ Latinh, những người chê bai việc từ bỏ "các thể chế đã được thiết lập" ,. ..không nắm bắt được “tác động qua lại” giữa nhà nước và xã hội, quyền lực hiến định của nhà nước và quyền lực cấu thành xã hội. Nghiên cứu Châu Mỹ Latinh. số 229, trang 76, bởi Carys Hughes •••

Jérôme Métellus giải thích áo vest màu vàng của Pháp khi mùa xuân năm 2019 đến gần; "Cuộc trưng cầu dân ý về sáng kiến của công dân (ric) đã nổi lên như một chủ đề dân chủ tập trung cho phe áo vàng. Nguyên tắc của nó rất đơn giản; Nếu đủ số lượng công dân yêu cầu, một cuộc trưng cầu dân ý sẽ được tổ chức về bất kỳ vấn đề lợi ích nào: luật pháp, hiến pháp , bãi nhiệm một đại diện được bầu, v.v. "

Nhận thức thứ hai xuất hiện từ thông tin tình báo được phân phối của Pháp khi tuần chuyển thành tháng rồi năm; Một ngân hàng nhà nước tương tự như Ngân hàng Nhà nước Bắc Dakota cũng cần thiết cho một xã hội hoạt động tốt và hạnh phúc.

Năm 2021 là năm thứ ba diễn ra cuộc đấu tranh của nhân dân Pháp cho nền dân chủ thực sự và một hội đồng cử tri thường trực của nhân dân. Đây là một hình thức chính phủ mới. Khung cảnh đường phố bình lặng hơn nhưng đã hỗn loạn. Chẳng hạn, cảnh sát và đội cứu hỏa đã ẩu đả với nhau trên đường phố trong trang phục đồng phục. Thay đổi là trong không khí; Hãy tưởng tượng một ngày độc lập mới của Pháp. Hãy tưởng tượng sống như một phần của chính phủ hiện đại mới do nền dân chủ tự trị chỉ đạo; Mọi người tổ chức và sống như một hệ thống chính phủ mới chữa lành Trái đất bằng lòng nhân ái của con người và vui vẻ hơn.

Sinh học đã cũ, * nó có trước sự ra đời của mặt trời đầu tiên rất lâu trong năm con người. Sức mạnh sinh học vũ trụ biểu hiện như sức mạnh của con người trong một tập hợp cấu thành. Một hội đồng thành phần không có lãnh đạo thể hiện trí tuệ thu thập được của một nhóm hoặc quốc gia.

Khám phá và đóng góp vào những gì thông tin tình báo được phân phối biết về từng khía cạnh của chính phủ bảy mặt. Một công cụ bình chọn liên quan đang hoạt động và chấm điểm các cuộc thi nghệ thuật. Công cụ này được tạo ra để hỗ trợ trực quan hóa tập thể. Điều gì đang chờ đợi một chính phủ hiện đại và phát triển để làm cho Trái đất màu mỡ hơn và cuộc sống vui vẻ hơn? Trang web này và công cụ bình chọn đang được phát triển, chúng thực hành với nghệ thuật và chờ đợi sự đóng góp sáng tạo từ trí thông minh phân tán.

Biên tập viên, Garrett Tobin Connelly