การประกวดศิลปะสภาร่างรัฐธรรมนูญ

การแข่งขันหกรายการ - หกรางวัล€ 50

1. เพลงเคลื่อนไหวที่ดีที่สุด
2. เพลงแร็พที่ดีที่สุด
3. นิทานที่ดีที่สุด
4. บทกวีที่ดีที่สุด
5. ทัศนศิลป์ที่ดีที่สุด
6. ทางออกที่ดีที่สุดในการป้องกันการสูญพันธุ์

การทดสอบระบบทัศนศิลป์ - ส่วนใหญ่มาจากยุคสงครามเวียดนาม / สหรัฐอเมริกา

การแข่งขันที่มีหมายเลขแต่ละรายการจะเชื่อมต่อกับดัชนีรายการสำหรับหมวดหมู่ พวกเขาจะเห็นอ่านหรือได้ยินจากลิงก์ด้านบน คุณได้รับเชิญให้โหวตการตั้งค่าของคุณ ใช้เครื่องมือลงคะแนนเสียงในระบอบประชาธิปไตยแบบอิสระที่มีให้ คล้ายกับเครื่องวัดเสียงปรบมือในปี 1950 ใช้ลูกศรย้อนกลับเพื่อช่วยนำทาง แต่ละคนจัดระเบียบความต้องการของตนโดยใช้เครื่องมือโหวตประชาธิปไตยแบบอิสระที่เรียกว่า Distiller นี่คือวิธีการเลือกผู้ชนะ ... € 50 สำหรับรายการที่ได้รับความนิยมสูงสุดในแต่ละประเภท

เครื่องมือลงคะแนนของ Distiller ทำงานได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้นโดยมีรายการตัวเลือกแปดตัวเลือก ลากตัวเลือกขึ้นหรือลงเพื่อเริ่มการทำงานของหน่วยสืบราชการลับแบบกระจาย ด้วยเหตุนี้บางรายการอาจมีมากกว่าหนึ่งรายการ เราจะข้ามแม่น้ำแห่งความคิดสร้างสรรค์นั้นเมื่อเราไปถึงมัน

ส่งอีเมลผ่าน;
ผู้จัดการประกวดที่ CostituentAssembly.org.

การแข่งขันสภาร่างรัฐธรรมนูญจัดขึ้นเพื่อช่วยให้เสียงแก่ผู้ที่อยู่รอบนอกและจากผู้ที่พวกเขาไม่ได้ยินตามปกติ บุคคลนั้นบันทึกความชอบของตนสำหรับการแข่งขันแต่ละรายการโดยใช้เครื่องมือลงคะแนนที่เรียกว่า "Distiller" หน้าที่ของมันคือกลั่นความชอบของเราเพื่อให้เราสามารถเลือกสิ่งที่เราชื่นชอบและดูว่าเราเหมาะกับตรงไหน คุณสามารถลงทะเบียนและเปลี่ยนการโหวตกี่ครั้งก็ได้จนกว่าการแข่งขันจะสิ้นสุด การประกวดครั้งแรกต้องการคำแปลภาษาอังกฤษโน้ตเพลง คลิกที่การแข่งขันแต่ละรายการด้านบนเพื่อเพลิดเพลินและมีส่วนร่วมในศิลปะแห่งประชาธิปไตยแบบอิสระ

ไซต์นี้ได้รับการกำหนดค่าให้เป็นสภาร่างรัฐธรรมนูญที่เลือกผู้ชนะการแข่งขัน ไม่มีคณะกรรมการพิจารณา ผู้เข้าร่วมและทุกคนที่สนใจเปิดเผยรายการยอดนิยมพร้อมความชอบส่วนตัว ยังไม่มีรายการ หากแนวคิดนั้นดึงดูดและถูกมองว่าเป็นเรื่องสนุกการแข่งขันแต่ละรายการจะช่วยให้คุณสามารถรวมความชอบของคุณและกำหนดรายการที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แนวคิดนี้ถูกนำมาใช้ในช่วงต้นของยุคความบันเทิงทางวิทยุไมโครโฟนจะวัดระดับเสียงปรบมือในระดับที่ทุกคนสามารถมองเห็นได้ ตอนนั้นสนุกมากและตอนนี้ต้องสนุกแน่ ๆ